Chi Đoàn Tiểu học Vĩnh Sơn tiến hành kiện toàn BCH.

Vào ngày 2 tháng 12 năm 2017 Chi đoàn trường Tiểu học Vĩnh Sơn triển khai hội nghị kiện toàn bầu BCH chi đoàn năm học 2017-2018.

Hội nghị có mặt của 17 đoàn viên trong chi đoàn và Cô giáo Lý Thị Nhung bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường tham dự. Hội nghị đã bầu ra BCH chi đoàn gồm 3 đồng chí: đ/c Trần Thị Ánh Nguyệt giữ chức vụ bí thư chi đoàn, Đ/c Nguyễn Đức Lợi giữ chức vụ phó bí thư chi đoàn, đ/c Đào Thị Thu Hương giữ chức vụ ủy viên ban chấp hành chi đoàn.

Hình ảnh hoạt động:

( Cô Lý Thị Nhung hiệu trưởng và  BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018)

( Sức trẻ trường Tiểu học Vĩnh Sơn)

Nguồn: thvinhsonvl.quangtri.edu.vn