Ủng hộ Liên hoan các Đội tuyên truyền măng non tìm hiểu Luật trẻ em 2021

Ngày 23/6/2021, Hội Đồng Đội Trung ương có Công văn số 184/KH-HĐĐTW về việc tổ chức liên hoan các Đội tuyên truyền măng non tìm hiểu Luật Trẻ em năm 2021, sau khi tham gia dự thi, theo thông báo từ Ban Tổ chức Đội tuyên truyền măng non Trường THCS Trần Hưng Đạo, thành phố Đông Hà vinh dự là đại diện duy nhất của tỉnh Quảng Trị tham gia Liên hoan Các đội tuyên truyền măng non tìm hiểu Luật Trẻ em năm 2021, gọi là Clip tuyên truyền về Luật Trẻ em.

Để tạo điều kiện, bình chọn cho các Đội tuyên truyền măng non nói chung và Đội tuyên truyền măng non Trường THCS Trần Hưng Đạo, thành phố Đông Hà nói riêng; mỗi lượt bình chọn là một lần đưa bài dự thi của Đội tuyên truyền măng non Trường THCS Trần Hưng Đạo, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị đến gần với cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh hiểu hơn về các nội dung trong Luật Trẻ em đồng thời để góp phần giúp cho đội tuyên truyền măng non được tiến sâu hơn vào vòng Chung kết. Vì vậy, Phòng GD&ĐT đề nghị các đơn vị trường học trực thuộc thực hiện các nội dung sau:

1. Tổ chức vận động cán bộ, giáo viên và học sinh bình chọn cho bài thi để tiếp tục tham gia Vòng chung kết.

2. Triển khai thông báo, tuyên truyền, khuyến khích cán bộ, giáo viên và học sinh tham gia bình chọn cho bài thi: “Clip tuyên truyền về Luật Trẻ em” đại diện cho tỉnh Quảng Trị để được đi tiếp vào Vòng chung kết cuộc thi. Vòng thi bình chọn được thực hiện theo các bước cụ thể như sau:

- Bước 1: Link bình chọn: https://by.com.vn/uVFlQN.

Cách thức bình chọn: Vào đường link ở trên, đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google:

- Bước 2: Sau đó thực hiện xác minh hai bước để bình chọn thành công:

3. Thời gian bình chọn: đến hết 22h00 ngày 05/9/2021.

Liên Hoan Video, Luật Trẻ Em 2021 - chi tiết video

LIENHOANLUATTREEM2021.THIEUNHIVIETNAM.VN