KẾ HOẠCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN XUÂN KỶ HỢI

Kế hoạch nghỉ tết nguyên đán Xuân Kỷ Hợi

Trường TH&THCS Vĩnh Sơn

PHÒNG GD-ĐT VĨNH LINH                       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG TH&THCS VĨNH SƠN                              Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Vĩnh sơn, ngày 17 tháng 1 năm 2019

Về việc thực hiện chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng

và pháp luật của nhà nước trong dịp tết và phân công trực tết Nguyên Đán 2019

• Thực hiện các công văn chỉ đạo của các cấp về tăng cường sự chỉ đạo việc thực hiện các chủ trương, đường lối chính sách của đảng và pháp luật của nhà nước trong dịp tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019;
  • Thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019 của trường TH & THCS Vĩnh Sơn;

Trường TH & THCS Vĩnh Sơn xây dựng kế hoạch về việc thực hiện các chủ trương, đường lối, chính sách của đảng và pháp luật của nhà nước trong dịp tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019 như sau:

1. Mục đích, yêu cầu và thời gian nghỉ tết.
  1. Giúp toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh toàn trường nắm và thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước.
  2. Mỗi một cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh có trách nhiệm vận động gia đình, người thân và bạn bè thực hiện tốt các chủ trường, đường lối chính sách của đảng và pháp luật của nhà nước đặc biệt là trong dịp tết nguyên đán kỷ hợi 2019.
  3. Thời gian nghỉ tết nguyên đán:
    1. Học Sinh:Nghỉ 10 ngày từ ngày thứ 6 (01 tháng 02 năm 2019) đến hết chủ nhật (ngày 01 tháng  10 tháng 02 năm 2019.)
    2. Cán bộ, giáo viên: Nghỉ 09  ngày từ ngày thứ 7 (02 tháng 02 năm 2019) đến hết chủ nhật (ngày 01 tháng  10 tháng 02 năm 2019.
  1. Đối tượng thực hiện: Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.
  2. Một số quy định chung.
  1. Đối với học sinh.
    1. Thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của đảng và pháp luật của nhà nước.
    2. Chấp hành tốt luật an toàn giao thông, cấm điều khiển các loại xe máy, xe máy điện
    3. Tiến hành vui tết, đón xuân đảm bảo sức khỏe và an toàn tuyệt đối tính mạng.
    4. Nghiêm cấm các hành vi như: uống rượu, bia, hút thuốc lá, vận chuyển, tang trử và đốt pháo, sử dụng, tàng trử và vận chuyển ma túy và các chất cấm theo quy định của pháp luật.
  2. Đối với cán bộ, giáo viên và nhân viên.
    1. Thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của đảng và pháp luật của nhà nước.
    2. Tiến hành vui tết, đón xuân đảm bảo sức khỏe và an toàn tuyệt đối tính mạng.
    3. Phải thực hiện tốt và nêu gương phẩm chất đạo đức của người cán bộ, giáo viên.
    4. Tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh, đúng pháp luật, tránh xa các tệ nạn xã hội.
    5. Nghiêm cấm vận chuyển, tang trử và sử dụng các chất ma túy, pháo và các chất cấm theo quy định của pháp luật.
  1. Kế hoạch trực tết Nguyên Đán
  1. Phân công cán bộ, giáo viên trực tết.

Khu vực 1

10/02(06/01 ÂL)

Lê Đa Bình

Lâm Thị P Huế

1. Quy định về công tác trực tết.
  • Thời gian trực: Cán bộ, giáo viên trực ban ngày: Sáng từ 7h30 đến 11h; chiều từ 14h đến 17h.
  • Bảo vệ trường trực 24/24
  • Khi có sự cố: Bảo vệ trường chịu trách nhiệm báo cáo trực tiếp cho ban giám hiệu nhà trường để có phương án xử lí.

Trên đây là một số kế hoạch về việc thực hiện các đường lối, chủ trương chính sách của đảng và pháp luật của nhà nước và một số quy định. Yêu cầu toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nghiêm túc thực hiện.

HOÀNG QUỐC HÙNG