Ngày hội Thiếu nhi vui khoẻ - tiến bước lên Đoàn

Chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018). Ngày 24/3/2018, Liên đội trường Tiểu học Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Linh tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn”. Là đơn vị được Hội Đồng đội huyện chọn là đơn vị tổ chức điểm.

Đến dự Ngày hội có các đồng chí Thường trực HĐĐ huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ  Đoàn xã;  Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy giáo, cô giáo, đại diện hội phụ huynh cùng các em đội viên, thiếu nhi là học sinh của trường.

Các em đội viên, thiếu nhi đồng diễn và biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày hội

Ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn” tại Liên đội trường TH Vĩnh Tân  diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi . Trong ngày hội, các em đội viên, thiếu nhi được ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh, đồng thời được tham gia vào các hoạt động bổ ích, ý nghĩa như: biểu diễn văn nghệ, múa hát tập thể, các trò chơi dân gian, trò chơi vận động vui tươi, năng động, khỏe khoắn như: nhảy bao bố, kéo co…

Các em đội viên- thiếu nhi tham gia trò chơi dân gian trong ngày hội

Các hoạt động của Ngày hội đã góp phần giáo dục, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh, quê hương, đất nước trong các em thiếu nhi; tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi thể hiện bản thân, qua đó làm động lực vươn lên trong học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

TPT: Ngô Công Mậu

Năm 2024 : 2.208